Hình thức thanh toán

An Đạt Phát luôn có bộ phận chăm sóc khách hàng, sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và thông tin của quý khách hàng. Vì vậy, ngay khi chúng tôi nhận được liên hệ, yêu cầu tư vấn hoặc mua hàng của quý khách, chúng tôi sẽ liên lạc ngay với quý khách bằng điện thoại hoặc email để tư vấn thêm về dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi.

Ngay khi quý khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi, quý khách có thể lựa chon một hình thức thuận tiện nhất, nhanh chóng nhất trong những hình thức dưới đây để thanh toán:

  • Thu phí tận nơi
  • Thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng hoặc thẻ tín dụng ATM
  • Thanh toán trực tiếp tại văn phòng giao dịch

Đối với khách hàng ở nội thành khu vực Hà Nội và TP Hồ Chí Minh:

Trong giờ hành chính: Với những khách hàng mua hàng có giá trị trên 500.000 VNĐ, chúng tôi nhận chuyển hàng miễn phí trong giờ hành chính, khách hàng vui lòng thanh toán trực tiếp với nhân viên bán hàng.

Ngoài giờ hành chính: Nếu khách hàng có nhu cầu mua hàng ngoài giờ hành chính với đơn hàng trị giá dưới 500.000. VNĐ (hoặc đề nghị nhận hàng ngoài giờ hành chính), quý khách vui lòng thanh toán thêm chi phí vận chuyển (tùy theo từng địa chỉ giao hàng). Chúng tôi sẽ báo giá chi phí vận chuyển khi liên lạc để giao hàng. Quý khách thanh toán trực tiếp cho nhân viên bán hàng.

Đối với khách hàng ở ngoại thành và các tỉnh khác:

Quý khách ra điểm đặt máy ATM để chuyển tiền hoặc có thể ra Ngân hàng nộp tiền vào tài khoản ATM sau (Để nhanh chóng và thuận tiện, quý khách có tài khoản ở Ngân hàng nào thì chuyển tiền vào tài khoản của Ngân hàng đó):

vc_bank
Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam
Chi nhánh:Chi nhánh Vietcombank Thành Công
Chủ TK:Hoàng Mạnh Huỳnh
Số TK:0451001281989
tcb_bank
Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam
Chi nhánh:Techcombank Trung tâm bán miền bắc
Chủ TK:Hoàng Mạnh Huỳnh
Số TK:19026305232017
tcb_bank
Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam
Chi nhánh:Techcombank Trung tâm bán miền bắc
Chủ TK:Nguyễn Văn Lực
Số TK:13324600112014
agri_bank
Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn VN (Agribank)
Chi nhánh:Hà Nội
Chủ TK:Hoàng Mạnh Huỳnh
Số TK:1500205362511

 

Trung tâm lọc nước Doctorhouses BY AN DAT PHAT TECOM.,JSC