Vì sao than tre hoạt tính bảo vệ sức khỏe con người?

Than tre được ứng dụng trong lĩnh vực khử mùi, loại bỏ các tạp chất trong nước, lọc sạch không khí… đã là điều mà không phải ai cũng không biết. Nhưng nếu chúng tôi nói rằng: Than tre hoạt tính bảo vệ sức khỏe con người giống như một liều thuốc kháng sinh vậy thì các bạn sẽ tin được bao nhiêu %? 

Tất nhiên là sẽ có người tin, người không tin. Vậy chúng ta cùng xem những thông tin dưới đây nhé! 

Vì sao than tre hoạt tính bảo vệ sức khỏe con người? 

+ Đối với các thiết bị điện tử trong gia đình: Nếu bạn cảm thấy chóng mặt, mỏi mắt, nhức đầu, ngủ không ngon giấc khi thường xuyên phải làm việc với chiếc laptop hay nghe điện thoại, xem phim, xem bóng đá… thì hãy thử cho từ 3 – 5 gram than tre hoạt tính vào các túi nhỏ hoặc vào giỏ mây, tre đặt trên bàn làm việc, trước các thiết bị điện tử và bạn hoàn toàn ngạc nhiên với tác dụng tuyệt vời của nó đấy nhé! Những thỏi than này sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn, tinh thần làm việc sảng khoái, tập trung công việc ở cường độ cao nhất. 

Nếu bạn dùng máy vi tính thường xuyên, nên để một gói nhỏ than hoạt tính (khoảng 1kg) ngay gần màn hình để hạn chế tác hại của sóng điện từ do màn hình máy tính phát ra.

than-tre-loc

>> Thay lõi lọc nước

>> Sửa máy lọc nước

>> 4 tác dụng của những vật liệu lọc nước tốt nhất hiện nay

+ Đối với trẻ em, người già. Đây là hai độ tuổi có hệ miễn dịch không tốt so với những người bình thường. Vì thế, bạn có thể cho than hoạt tính vào ruột gối, lót dưới đệm, để đầu giường hoặc gầm giường… nhằm tăng cường sức khỏe, hạn chế các tia sóng độc từ wifi, tia đất, các loại sóng khác… giúp chúng ta ngủ ngon hơn. 

+ Đối với việc khử mùi: Bạn nên đặt vài thanh than tre trong tủ lạnh để hạn chế các mùi thức ăn từ tủ lạnh nhé. Sau khi sử dụng, bạn mang ra phơi nắng và tiếp tục tái dùng nhé. Loại than này giúp bạn dùng được trong vòng  6 tháng. 

+ Đối với lọc nước: Bản chất của than này chính là một vật liệu lọc nước giúp chúng ta loại bỏ các tạp chất có trong nước như sắt, mangan, asen, mùi… làm cho nguồn nước sạch hơn, đảm bảo hơn. Thông thường, than hoạt tính là vật liệu lọc nước nằm trong các máy lọc nước hoặc các thiết bị lọc nước có sẵn. 

+ Ngoài ra, nó còn giúp chúng ta trang trí phong thủy cho ngôi nhà của mình. 

Như vậy, với những vai trò và tác dụng ở trên, bạn đã hoàn toàn tin rằng chúng là liều thuốc kháng sinh cho người rồi nhé! Nếu bạn còn những băn khoăn, thắc mắc về loại than này, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0966 596 908 để nhận được hỗ trợ tốt nhất về các loại vật liệu lọc nước khác. 

No comments yet.

Leave a Reply

Trung tâm lọc nước Doctorhouses BY AN DAT PHAT TECOM.,JSC