Chuyên bán buôn, bán lẻ than hoạt tính lọc nước giá rẻ

Than hoạt tính lọc nước có cấu trúc phân tử than được kết hợp qua xử lý để tạo thành những vật liệu có cấu trúc đặc biệt, giúp tăng diện tích bề mặt tiếp xúc của than với các phân tử hóa chất trong nước và hấp thụ một lượng lớn các tạp chất bẩn bên trong nguồn nước ô nhiễm.

Than hoạt tính có thể được cấu thành từ rất nhiều thành phần chứa carbon như bột than (dạng vô định hình), tinh thể than, tàn tro, vỏ dừa hay kể cả gỗ…

Than hoạt tính lọc nước thường có 3 loại phổ biến:

– Than hoạt tính dang bột (Powdered Activated Carbon – PAC): Thường được sử dụng để lọc mùi, lọc một số chất màu và cả chất béo hòa tan trong nước. Tuy nhiên do tính chất dễ bị rửa trôi và không ổn định, nên than hoạt tính dạng bột chủ yếu được sử dụng dưới dạng bổ trợ ở các hệ thống lọc nước công nghiệp lớn.

– Than hoạt tính dạng hạt (Granular Activated Carbon – GAC): được cấu thành từ những hạt than nhỏ và bền hơn dạng bột, GAC được sử dụng rộng rãi trong hệ thống lọc nước máy hay xử lý nước gia đình. Than hoạt tính dạng bột có thể lọc mùi, xử lý nước nhiễm bẩn… nhưng hiệu quả lọc phụ thuộc khá nhiều vào tốc độ dòng nước, nếu tốc độ dòng nước quá lớn mà không có cách hãm thì hiệu quả sẽ không cao.

– Than hoạt tính dạng khối (Solid Block Activated Carbon – SBAC): Là cấu trúc than tốt nhất và lọc nước hiệu quả nhất đang sử dụng rộng rãi hiện nay. Khi dòng nước chảy qua khối than hoạt tính vững chắc, các tạp chất bẩn sẽ bị giữ lại và dòng nước đi qua sạch sẽ. Khối than hoạt tính cũng bảo đảm được sự rắn chắc, độ bền sử dụng cao và tăng hiệu suất của toàn bộ hệ thống lọc.

thn-hoat-tinh

⇔ Giải đáp những thắc mắc về máy lọc nước RO

⇔ Công nghệ RO – Thẩm thấu ngược là gì?

⇔ Giới thiệu đầy đủ nhất cấu tạo, tác dụng của than tre hoạt tính

Những lưu ý khi sử dụng than hoạt tính lọc nước: 

– Chất lượng than rất quan trọng, do vậy nếu bạn sử dụng than này để lọc nước thì bạn cần phải chọn loại than dạng khối là phù hợp nhất, bởi mức độ “đặc” cao hơn, giúp ngăn cản và hấp thụ tạp chất tốt hơn. 

– Thời gian tiếp xúc giữa dòng nước và than càng lâu thì khả năng lọc càng hiệu quả. Điều này phụ thuộc vào tốc độ dòng nước và kích thước của ống lõi lọc nước

– Than hoạt tính sau khi hấp thụ lượng tạp chất sẽ bão hòa và do vậy không còn tác dụng lọc hiệu quả. Sau một thời gian nhất định lõi lọc cần phải được thay lõi lọc nước để bảo đảm hiệu quả lọc cao nhất. Thời gian sử dụng của lõi lọc tùy thuộc vào nguồn nước gia đình bạn, do vậy cần tham vấn công ty cung cấp sản phẩm lọc nước cho bạn.

– Tránh sử dụng nước nóng chạy qua lõi lọc than hoạt tính bởi nước nóng làm tăng khả năng hòa tan tạp chất, tăng khả năng “hoạt động” của tạp chất khiến than hoạt tính giảm mất khả năng hút bám hiệu quả.

Vì sao chúng tôi bán than hoạt tính lọc nước giá rẻ? 

Trung tâm Thay bình lọc nước – luôn là đơn vị uy tín trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện, vật liệu lọc nước cho các loại máy lọc nước gia đình, máy lọc nước công suất lớn… với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn tự hào là thương hiệu “đi đến Tận cùng” với khách hàng về chất lượng sản phẩm. 

♥ Là đơn vị phân phối các dòng sản phẩm chuyên dụng về máy lọc nước, thiết bị lọc nước. Vì vậy chúng tôi luôn có sẵn những vật liệu lọc, thiết bị linh kiện thay thế chính hãng, đúng chủng loại, bảo hành như mới. 

♥ Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, có hơn chục năm kinh nghiệm chuyên về sửa chữa, thay thế thiết bị lọc nước, máy lọc nước của tất cả các hãng trên thế giới như OHIDO, Doctorhouses, Myota, Kangaroo… với công nghệ RO – Nano. 

♥ Bảo hành từ 3 – 12 tháng cho các dịch vụ thay vật liệu lọc nước, thay thế linh kiện, sữa chữa máy lọc nước. 

♥ Ngoài ra, chúng tôi nhận thi công công trình, thay thế vật liệu bể lọc, bình lọc áp lực cho hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, công nghiệp. 

Khi bạn gọi đến 04.6259.14.15 – 0904 585 683 sẽ nhận được về chương trình khuyến mãi giảm giá của trung tâm chúng tôi và được tư vấn miễn phí về các cách khắc phục lỗi bể lọc, bình lọc của hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, công nghiệp.

No comments yet.

Leave a Reply

Trung tâm lọc nước Doctorhouses BY AN DAT PHAT TECOM.,JSC