Máy lọc nước Nano Geyser của Nga dẫn đầu thế giới?

Được phát minh từ những năm 80 của thế kỷ trước do Viện phóng xạ St. Petersburg cho ra đời vật liệu Polime Aragon có kết cấu tinh vi, có khả năng hấp thụ, trao đổi ion trong nước mà chưa từng có trên thế giới tại thời điểm đó. Đây là loại vật liệu không chỉ loại bỏ được những chất gây ô nhiễm thông thường mà còn có khả năng loại bỏ rất tốt các cá khuẩn gây bệnh như tả, virus, phóng xạ. Vô hình chung, vật liệu Aragon đã trở thành bí kíp công nghệ và chính là nền tảng của máy lọc nước Nano của công ty Geyser.

Sự phát triển của công nghệ lọc Nano ở Nga

Trong năm 1986, công ty Geyser được thành lập với mục đích ứng dụng vật liệu Aragon để xử lý nước dùng cho mục đích dân dụng.

Sau 23 năm phát triển, Geyser đã trở thành 1 tập đoàn hàng đầu trên thị trường trong lĩnh vực xử lý nước và thiết bị lọc nước dùng cho gia đình.

Máy lọc nước Geyser hiện đang được phân phối tới Germany, Sweden, Bulgaria, Norway, Greece, Hungary, Serbia, Montenegro, Romania, Japan, the United Kingdom, the United States, Spain, India, Mongolia, Ukraine, Belarus, Kazakhstan, Latvia, Estonia, Lithuania, Azerbaijan, Armenia, Moldova, Việt Nam,…và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Ưu điểm của máy lọc nước Nano Geyser

+ Nước sau khi lọc giữ được vi lượng khoáng cần thiết cho cơ thể.

+ Là loại máy lọc nước không dùng điện, không có nước thải như các máy khác. Chính điều này, giúp các gia đình tiết kiệm được một khoản kinh tế khá lớn.

+ Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí,

+ Thích hợp với mọi nguồn nước. Đặc biệt máy lọc nước Nano Geyser  phù hợp với mọi nguồn nước ở Việt Nam.

may-loc-nuoc nano-geyser-ecotar

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar dành riêng cho nguồn nước Việt Nam

 

Mẹo nhanh giúp bạn kiểm tra máy lọc nước giống như một chuyên gia

Bảng so sánh máy lọc nước Nano và máy lọc nước RO

Trước khi mua máy lọc nước Nano – Cần phải đọc điều này

Mẹo hay xử lý nước giếng khoan nhiễm sắt bằng 2 cột lọc

Máy lọc nước Nano Geyser của Nga dẫn đầu thế giới về ngành công nghệ lọc nước

Máy lọc nước Geyser là thành quả nghiên cứu khoa học vĩ đại từ thời LB Xô Viết cũ có thể hội tụ đầy đủ khả năng xử lý mọi nguồn nước cũng như khắc phục các nhược điểm mà công nghệ lọc nước truyền thống đang gặp phải.

Có mặt tại Việt Nam trong hơn 3 năm qua, máy lọc nước Geyser không ngừng hoàn thiện để phù hợp với nhu cầu và thích ứng với nhiều nguồn nước. Máy lọc nước Geyser thế hệ mới là sản phẩm có khả năng xử lý 100% các loại virut, vi khuẩn,…cũng như các độc tố hóa học gây hại mà vấn giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể hấp thụ.

Máy lọc nước Geyser sử dụng lõi lọc Aragon là lõi lọc nano tổng hợp đầu tiên và duy nhất trên thế giới hiện nay mà chưa công nghệ nào có ther bắt kịp, đó là tích hợp 4 trong 1: lọc cơ học, lọc hấp thụ, lọc bằng trao đổi ion, và lọc khử khuẩn bằng nano Bạc, đảm bảo nước uống đạt tiêu chuẩn nhưng vẫn giữ lại khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Ngoài Aragon, máy lọc nước Geyser còn được tăng cường bằng các lõi lọc 1 in 1 với khả năng xử lý chuyên biệt. Các lõi lọc này sẽ được chọn và sử dụng nhằm phù hợp nhất với nguồn nước cần xử lý, đây cũng là đặc điểm mà các loại máy lọc thông thường không có được.

Mọi thông tin cần tư vấn, sửa máy lọc nước Nano, thay lõi lọc nước hoặc bảo trì lại máy. Quý khách hàng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ dưới đây:

Hotline: 0904 585 683 – 0966596 908 

Điện thoại: 04 6259 1415 

Website: https://thaybinhlocnuoc.com/

No comments yet.

Leave a Reply

Trung tâm lọc nước Doctorhouses BY AN DAT PHAT TECOM.,JSC