Mẹo nhanh giúp bạn kiểm tra máy lọc nước giống như một chuyên gia

Đã có rất nhiều máy lọc nước khác nhau, mà ngày lại càng có nhiều thông tin loãng về máy. Chính vì thế, chúng ta sẽ rất hoang mang không biết nên tin tưởng hay nên “nghe nhời” mách từ ai để yên tâm mà chọn cho mình một chiếc máy ưng ý.

Với nhiều năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng máy lọc nước, sau đây chúng tôi xin chia sẻ vài mẹo nhỏ giúp bạn từ người không biết gì về sản phẩm trở thành một chuyên gia nước để nhanh chóng lựa chọn, đối đáp với những người bán hàng mà không phải lo lắng đến chiếc máy có phải thật hay giả, chất lượng kém không nhé!

Mẹo nhanh giúp bạn kiểm tra máy lọc nước giống như một chuyên gia

Lưu ý một kiến thức quan trọng về máy lọc nước

Ở thị trường Việt Nam hiện nay, mặc dù có nhiều kiểu máy lọc nước khác nhau nhưng thực chất chúng chỉ có 2 dòng máy lọc nước dùng điện hoặc không dùng điện, tương ứng với sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser tạo khoáng hoặc các dòng máy lọc nước RO. 

Tại sao lại có 2 dòng máy lọc nước? Là bởi vì tính chất đặc thù của nguồn nước của từng gia đình sử dụng. Nếu như gia đình bạn sử dụng nguồn nước máy, nước mưa hoặc những nguồn nước đã lọc sơ bộ thì bạn chỉ cần lắp đặt các dòng máy lọc nước không dùng điện Nano Geyser từ 5 lõi lọc cho đến 8 lõi lọc. Bản thân dòng máy Nano có các nhiều lõi lọc thì càng giúp cho nguồn nước của bạn giữ lại được nguồn khoáng chất hơn, tạo vị cho nước. Còn nếu bạn không muốn sử dụng nước có khoáng và vị thì chỉ cần sử dụng dòng Nano 5 lõi lọc là đạt tiêu chuẩn nước ăn uống theo quy chuẩn của Bộ Y tế.

may-loc-nuoc-nano-geyser-tk-7

Hình ảnh máy lọc nước Nano Geyser

Với dòng máy lọc nước RO cũng thế. Tất nhiên, với dòng máy này thì chúng ta rất rối reng, có rất nhiều hãng RO khác nhau như RO Kangaroo, RO Karofi, RO Doctorhouses… Để sử dụng dòng máy có công nghệ RO này một cách phù hợp và tốt nhất, bạn nên trực tiếp miêu tả đặc điểm hoặc xét nghiệm nguồn nước đầu vào của gia đình xem mức độ ô nhiễm của chúng đến đâu. Máy này phù hợp với tất cả các nguồn nước từ nước giếng khoan bẩn, nước ao, nước hồ, nước máy còn tồn dư nhiều hóa chất độc hại.

Lưu ý về thương hiệu, giấy tờ kèm theo máy

Đây cũng là một cơ sở quan trọng giúp cho chúng ta xác định được nguồn gốc, chất lượng của máy. Bạn không nên bỏ qua chúng. Điều mà bạn quan tâm chính là việc mã sản phẩm, mã CO – CQ có trong sản phẩm nó có đúng không? Các giấy tờ chứng nhận, giấy bảo hành, giấy xét nghiệm nước…. bạn cũng nên lưu ý. 

Giá cả hợp lý

“Tiền nào của đấy” đó là một kinh nghiệm lâu đời từ xa xưa. Ví thử sau khi bạn so sánh sản phẩm của một số bên bán hàng khác nhau mà thấy chúng quá chêch lệch giá, có những nơi bán quá rẻ hoặc có những nơi bán quá đắt thì bạn cũng cần phải tự mình đặt câu hỏi nghi vấn nhé. 

Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm đến thời gian sử dụng máy. Giả sử như sau khi sử dụng máy một thời gian ngắn, máy lọc xảy ra những sự cố thì có được tiến hành “đổi mới” lại không? Đổi lại bằng cách nào? Có đảm bảo không?…v.v 

Như vậy, với những kinh nghiệm tư vấn máy lọc, chúng tôi hy vọng rằng sẽ giúp đỡ cũng như hỗ trợ thêm kiến thức cho các quý khách hàng lựa chọn được dòng sản phẩm ưng ý nhất. Nếu quý khách hàng còn băn khoăn, thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Hotline 0966 596 908 

Điện thoại: 04 6259 1415 

 

No comments yet.

Leave a Reply

Trung tâm lọc nước Doctorhouses BY AN DAT PHAT TECOM.,JSC