Mua bán than hoạt tính gáo dừa lọc nước

Than hoạt tính gáo dừa được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, duy chỉ có 2 lĩnh vực khử mùi và lọc nước được dùng nhiều nhất do chính đặc tính hấp phụ cao nên than hoạt tính được dùng trong xử lý nước với những mục đích sau: 

+ Làm sạch, loại bỏ các kim loại nặng hòa tan trong nước. 

+ Khử các chất bẩn. 

+ Lọc sạch triệt để các chất hữu cơ hòa tan và khử mùi, vị có trong nước. 

than-hoat-tinh

Than hoạt tính lọc nước tốt nhất hiện nay

Nguồn gốc: Việt Nam

Thành phần: từ thân cây tre theo phương pháp hoạt hóa ở nhiệt độ 900-10000C

Công dụng: khử màu, mùi, kim loại nặng, các hợp chất hữu cơ, thuốc trừ sâu

Giá đang khuyến mại: Liên hệ

Hướng dẫn nhận biết than hoạt tính gáo dừa lọc nước kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái: 

Trên thị trường ngày nay, rất nhiều cơ sở phân phối than hoạt tính không rõ nguồn gốc, kém chất lượng. Khi mua than hoạt tính các bạn nên chú ý những đặc điểm sau để nhận biết đây là than đạt chất lượng nhé:

∗ Than cho vào nước thấy sủi bọt rất nhiều. Ngược lại, những than kém chất lượng thường không sủi bọt hoặc sủi ít bọt.

> Thay lõi lọc nước

> Sửa máy lọc nước

Phương pháp lọc thẩm thấu ngược trong lọc nước

Chuyên bán buôn, bán lẻ than hoạt tính lọc nước giá rẻ

∗ Khi bạn đổ một giọt mực (hoặc một ít dung dịch hóa học) thì rất nhanh chóng sẽ được hút vào và giữ lại.

∗ Than rất khó cháy, vì được sản xuất ở nhiệt độ cao từ 800-1000 độ C. Nếu bạn đốt mà than cháy thì đồng nghĩa với việc bạn đang sử dụng loại than kém chất lượng. 

thn-hoat-tinh

Ưu điểm của than hoạt tính gáo dừa lọc nước: 

Than gáo dừa (than tre) từ lâu đã được dùng để phòng độc, lọc không khí, lọc nước. Ngoài ra, nó giúp phòng tránh tác hại của tia đất. Than hoạt tính là một chất gồm chủ yếu là nguyên tố carbon ở dạng vô định hình (bột), một phần nữa có dạng tinh thể vụn grafit (ngoài carbon thì phần còn lại thường là tàn tro, mà chủ yếu là các kim loại kiềm và vụn cát).

Than tre có diện tích bề mặt ngoài rất lớn, nếu tính ra đơn vị khối lượng thì là từ 500 đến 1500 m2/g  do vậy mà nó là một chất lý tưởng dùng để lọc hút nhiều loại hóa chất. Bề mặt riêng rất lớn của than là hệ quả của cấu trúc xơ rỗng mà chủ yếu là do thừa hưởng từ nguyên liệu hữu cơ xuất xứ, qua quá trình chưng khô (sấy) ở nhiệt độ cao, trong điều kiện thiếu khí. Phần lớn các vết rỗng – nứt vi mạch, đều có tính hấp thụ rất mạnh và chúng đóng vai trò các rãnh chuyển tải (kẽ nối). Than gáo dừa thường được tự nâng cấp (ví dụ, tự rửa tro hoặc các hóa chất tráng mặt), để lưu giữ lại được những thuộc tính lọc hút, để có thể thấm hút được các thành phần đặc biệt như kim loại nặng. 

Khuyến cáo sử dụng sản phẩm: 

» Vận tốc lọc tùy thuộc vào loại độc chất cần xử lý. Ví dụ: khử hàm lượng clo dư từ 40m/h, khử các hợp chất hữu cơ từ 6m/h.

» Chiều dày của lớp than: 700-900 mm. 

Tuy nhiên, trong quá trình đổ vật liệu, cần phải tiến hành rửa ngược nhằm xáo trộn và phân bố lại các lớp than và phải rửa sạch trước khi sử dụng. 

Khi bạn gọi đến 04.6259.14.15 – 0904 585 683 sẽ nhận được về chương trình khuyến mãi giảm giá của Trung tâm thaybinhlocnuoc.com và được tư vấn miễn phí về các cách khắc phục lỗi bể lọc, bình lọc của hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, công nghiệp. 

No comments yet.

Leave a Reply

Trung tâm lọc nước Doctorhouses BY AN DAT PHAT TECOM.,JSC