Trước khi mua máy lọc nước Nano – Cần phải đọc điều này

Việc sử dụng một chiếc máy lọc nước là hoàn toàn dựa vào quyết định của chính bạn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước khác nhau từ dòng không dùng điện như máy lọc nước Nano đến dòng dùng điện như máy lọc nước RO. Vậy làm sao để mua được một chiếc máy phù hợp vừa tiết kiệm tài chinh, vừa tiết kiệm kinh tế sau khi sử dụng? thì đó là điều không phải dễ dàng gì. 

Hiện nay chỉ duy nhất có máy lọc nước Nano Geyser của LB Nga mới đáp ứng được những câu hỏi trên. 

Sự phát triển của công nghệ lọc nano ở Nga

Trong năm 1986, công ty Geyser được thành lập với mục đích ứng dụng vật liệu Aragon để xử lý nước dùng cho mục đích dân dụng.

Sau 23 năm phát triển, Geyser đã trở thành 1 tập đoàn hàng đầu trên thị trường trong lĩnh vực xử lý nước và thiết bị lọc nước dùng cho gia đình.

Máy lọc nước Geyser hiện đang được phân phối tới Germany, Sweden, Bulgaria, Norway, Greece, Hungary, Serbia, Montenegro, Romania, Japan, the United Kingdom, the United States, Spain, India, Mongolia, Ukraine, Belarus, Kazakhstan, Latvia, Estonia, Lithuania, Azerbaijan, Armenia, Moldova, Việt Nam,…và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

may-loc-nuoc-nano-8-loi

Máy lọc nước Nano Geyser đã đưa Nga dẫn đầu thế giới về ngành công nghệ lọc nước

Máy lọc nước Geyser là thành quả nghiên cứu khoa học vĩ đại từ thời LB Xô Viết cũ có thể hội tụ đầy đủ khả năng xử lý mọi nguồn nước cũng như khắc phục các nhược điểm mà công nghệ lọc nước truyền thống đang gặp phải.

Có mặt tại Việt Nam trong hơn 3 năm qua, máy lọc nước Geyser không ngừng hoàn thiện để phù hợp với nhu cầu và thích ứng với nhiều nguồn nước. Máy lọc nước Geyser thế hệ mới là sản phẩm có khả năng xử lý 100% các loại virut, vi khuẩn,…cũng như các độc tố hóa học gây hại mà vấn giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể hấp thụ.

Máy lọc nước Geyser sử dụng lõi lọc Aragon là lõi lọc nano tổng hợp đầu tiên và duy nhất trên thế giới hiện nay mà chưa công nghệ nào có ther bắt kịp, đó là tích hợp 4 trong 1: lọc cơ học, lọc hấp thụ, lọc bằng trao đổi ion, và lọc khử khuẩn bằng nano Bạc, đảm bảo nước uống đạt tiêu chuẩn nhưng vẫn giữ lại khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

>> Thay lõi lọc nước giá rẻ tại Hà Nội

>> Hướng dẫn chi tiết hoàn nguyên lõi lọc Cation

>> Thay vật liệu lọc nước

Ngoài Aragon, máy lọc nước Geyser còn được tăng cường bằng các lõi lọc 1 in 1 với khả năng xử lý chuyên biệt. Các lõi lọc này sẽ được chọn và sử dụng nhằm phù hợp nhất với nguồn nước cần xử lý, đây cũng là đặc điểm mà các loại máy lọc thông thường không có được.

800x624xmay-loc-nuoc-nano-geyser

Ưu điểm của máy lọc nước Nano Geyser:

+ Nước sau khi lọc giữ được vi lượng khoáng cần thiết cho cơ thể.

+ Là loại máy lọc nước không dùng điện, không có nước thải như các máy khác. Chính điều này, giúp các gia đình tiết kiệm được một khoản kinh tế khá lớn.

+ Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí,

+ Thích hợp với mọi nguồn nước. Đặc biệt máy lọc nước Nano Geyser  phù hợp với mọi nguồn nước ở Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn về các loại máy lọc nước Nano, vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0904 585 683 

Điện thoại: 04 6259 1415 

No comments yet.

Leave a Reply

Trung tâm lọc nước Doctorhouses BY AN DAT PHAT TECOM.,JSC